3 QUY TẮC KHI ĐẦU TƯ LƯỚT SÓNG CĂN HỘ

Quân Trần xin chia sẽ 3 quy tắc khi đầu tư lướt sóng căn hộ:

1. VÀO ĐÚNG LÚC VÀ ĐÚNG THỜI ĐIỂM:

Phải mua được bất động sản ở thời điểm đầu tiên và lúc thị trường đang tốt. Lúc này là lúc con sóng chưa đi lên. Giai đoạn đầu tiên, bds luôn được CDT mở bán với giá thấp nhất, đi kèm với các chính sách bán hàng chiết khấu nhiều, nếu mua được bds ở thời điểm này thì lợi nhuận bds sẽ đúng như kỳ vọng về giá, tầng, diện tích và hướng căn hộ mong muốn. Thông thường các đợt mở bán sau CDT sẽ tăng giá lên tầm 12%-15%, lúc này khách có thể tăng giá sản phẩm của mình lên khoảng 10%-12% (căn đẹp) để ra hàng.

2. MUA ĐƯỢC THÌ PHẢI BÁN ĐƯỢC:

Nếu bạn là người chuyên đầu tư lĩnh vực căn hộ thì nên tìm một công ty hoặc vài bạn môi giới có thể giúp mình ra hàng được ở bất cứ thời điểm nào của dự án. Và mình phải chủ động ra hàng, đăng tin ở các web rao vặt, chứ không thể trông chờ vào môi giới.

3. PHẢI CÓ PHƯƠNG ÁN RÚT LUI, DỰ PHÒNG

Đầu tư lướt sóng có thể sai lệch, nhất là lúc thị trường đang biến động nhiều thay đổi. Vậy làm thế nào khi ta bị sóng cuốn đi mà vẫn sống được ? Và khi thị trường quay đầu và mình không ra hàng được thì phải làm sao ?

Lúc này phải có phương án dự phòng:

+ Cho thuê bds, vừa cho thuê vừa rao bán.

+ Chuẩn bị sẵn bị sẵn nguồn tài chính để thanh toán tiếp các đợt của dự án, hoặc phải vay ngân hàng, dùng tiền cho thuê để trả ngân hàng mỗi tháng.

                                                           —Quân Trần